Return to site

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2020

Cũng như phong cách cá nhân của bạn, phòng khách là nơi bạn tụ họp, thư giãn và kể những câu chuyện. Đối với tất cả các phong cách, cho dù là vintagate, retro, hiện đại hay một chút của cả hai, xu hướng phòng khách yêu thích của chúng tôi đều tuyệt vời. Tiếp tục đọc để xem các kiểu phòng khách yêu thích của chúng tôi, các màu phòng khách sang trọng năm 2020 và các mẫu đồ nội thất, cũng như các xu hướng 2019 và 2018 vẫn đang tiếp tục phát triển trong thiết kế nội thất.

Vẻ ngoài của Eclectic & Boho
Đối với một cái nhìn boho nhiều tầng, nhiều lớp vay mượn một chút từ bất kỳ phong cách nào và không chỉ trong phòng khách - nhiều người từ bỏ không gian theo phong cách đơn lẻ. Quy tắc duy nhất là không có quy tắc nào được áp dụng, điều này làm cho đây trở thành một trong những xu hướng yêu thích của chúng tôi trong thiết kế nội thất. Với những bộ phận bạn yêu thích, bạn nên tạo ra một ngôi nhà theo phong cách chiết trung. Bắt đầu với các miếng neo chính (ghế sofa và ghế nhấn) và thêm bàn và một tấm thảm khu vực để neo phòng khách của bạn, nếu bạn cần chúng.

Lấy cảm hứng từ phong cách Tây Nam
Với màu đất nung mềm mại chống lại màu xanh lam và xanh lá cây, lấy gợi ý từ cuộc sống sa mạc. Đối với phong cách này, các thiết kế lấy cảm hứng từ bộ lạc là hoàn hảo trên gối và thảm trang trí, và luôn nhớ thêm các tính năng thô, lấy cảm hứng từ thủ công. Chủ đề này trong phòng khách phía tây nam sẽ được yêu thích mãi mãi, vì nó mang phong cách California sang trọng với một chút nét cổ điển của phong cách boho và giữa thế kỷ.

Các yếu tố của tự nhiên
Với bản cập nhật hiện đại, giao diện này hướng đến phong cách hữu cơ và các yếu tố thân thiện với môi trường. Đối với xu hướng trang trí này, để không gian sống của bạn thêm thanh thoát, hãy nắm lấy những mảnh vải dệt, kết cấu nhiều lớp, bảng màu nhẹ nhàng, trung tính và một số cây xanh. Phòng khách của bạn, sau tất cả, là nơi chính để thư giãn sau một ngày dài - hãy để nó thư giãn theo phong cách của bạn.

Trọng âm trong Tóm tắt
Kiến trúc trừu tượng, dù là nghệ thuật hay đồ nội thất, đều có cách mang lại sự bí ẩn cho phòng trưng bày của bạn. Là một tâm điểm trong phòng khách của bạn, các loại khác thường có thể đứng riêng hoặc kết hợp với các mảnh đầy khát vọng hơn. Đối với chủ đề này, đồ nội thất tuyệt đẹp, nghệ thuật treo tường trừu tượng và những chiếc gối góc cạnh có tác dụng, có thể khiến phòng khách thông thường hoặc trang trọng trở nên hiện đại hơn.

Trọng âm từ Wicker & Rattan
Những chiếc ghế có điểm nhấn đan xen tương phản tuyệt vời với một chiếc ghế dài bọc da và bọc vải lanh. Bổ sung cho đất nước với một số chiếc gối có hoa văn địa lý, các điểm nhấn hiện đại, đồ nội thất và trang trí phòng khách trang nhã, sự rung cảm ven biển của liễu gai và mây. Đối với một chủ đề gần như là xu hướng, hãy thử chiếc ghế treo quả trứng bằng liễu gai trong phòng khách của bạn.

Chủ nghĩa tối đa.
Bạn thường nghe "nhiều hơn là nhiều hơn", vì vậy đó chính xác là cách có thể xem xu hướng theo chủ nghĩa tối đa. Với ánh sáng, màu sắc, hoa văn và kết cấu, hãy trở nên điên rồ - và không thể xếp chồng lên tất cả các gối. Vẻ ngoài này sẽ phù hợp hơn với những thứ bạn thích và tràn ngập từng inch trong phòng khách của bạn, cho dù bạn đi với màu sắc tươi sáng hay màu sắc rực rỡ.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly