Return to site

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park 43m2 1PN

Tôi đã nhận bàn giao căn hộ chung cư 1PN 43m2 tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, hiện nay tôi đang có nhu cầu thiết kế căn hộ này để cho thuê. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ nhưng chưa nắm chắc thông tin cũng như chi phí thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói như thế nào?

KH: Chị Hòa.

Kiến trúc sư tư vấn:

Trước hết phản hồi yêu cầu của chị Hòa, chúng tôi cám ơn chị đã tin tưởng gửi yêu cầu đến chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn 1 số thông tin đến anh chị.

Tư vấn thiết kế chung cư 43m2 1PN tại Vinhomes

Với diện tích hạn chế 43m2 1PN + nhu cầu cho thuê, chúng tôi càng khuyên anh chị thiết kế theo phong cách tối giản, càng đơn giản càng tốt. Với phong cách này, Chị Hòa sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể. Hiện nay, phong cách tối giản thiết kế tại ATZ LUXURY chỉ từ 150k/m2, như vậy với diện tích 43m2 chi phí thiết kế chỉ từ 6 triệu VNĐ. Chi phí thi công cũng rẻ hơn các phong cách thiết kế khác, dao động từ 70 triệu VNĐ. Chị nên cân nhắc phong cách này, vừa đảm bảo chi phí, vừa đảm bảo không gian tối thiểu để cho thuê.

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 43m2

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý chị mẫu thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park theo phong cách đơn giản với chi phí thấp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ đến chị Hòa, nếu chị có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trọn gói hay có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City 54m2

Báo giá thiết kế thi cộng nội thất chung cư trọn gói tại Vinhome Smart City

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 56m2 dưới 100 triệu

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly