Return to site

5 Điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ 75m2 bạn nhất định phải biết

Lưu ý thứ nhất:  Bố trí đồ nội thất trong căn hộ 75m2 phù hợp tiết kiệm diện tích và phát huy được công năng.
Phòng khách căn hộ chung cư 75m2 thường có diện tích khoảng 15m2 nên bạn cần lựa chọn bố trí nội thất sao cho khoa học.
Từng vị trí của mỗi món đồ nội thất phải phát huy được công năng sử dụng của chúng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong việc phân chia hợp lí của tổng thể không gian.

Xem thêm: 7 Lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 bạn cần biết

Lưu ý thứ 2: Xác định lựa chọn ngay phong cách thiết kế

Bạn nên nhớ rằng mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc trưng riêng trong đường nét, kiểu dáng và màu sắc. Khi đã xác định được phong cách chủ đạo của căn hộ 75m2, bạn sẽ có những cách trang trí nội thất phù hợp, khoa học, thống nhất để không gian trở nên đẹp tinh tế.
 

Lưu ý thứ 3: Lựa chọn phối màu sắc đồ nội thất và đồ deco trang trí cho hài hòa
Một trong những sự phối kết hợp hài hòa giữa màu sắc đồ nội thất và đồ décor sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng cũng như những màu sắc độc đáo.

Lưu ý thứ 4: Hãy chú ý đến yếu tố phong thủy cho căn hộ 75m2

Phong thủy cũng là yếu tố mà bạn cần nghiên cứu! Vì một căn hộ hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn gia đình hạnh phú và cuộc sống tốt hơn. Thế nên, hãy nghiên cứu các hướng hợp phong thủy và những màu sắc tương sinh với gia chủ để sở hữu một không gian toàn diện nhé!
 

Lưu ý thứ 5: Hãy cân đối giữa kích thước đồ nội thất và diện tích căn hộ
Khi thiết kế bạn hãy chú ý đến không gian phòng sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo kiến trúc của chung cư. Vì vậy, bạn hãy lưu ý đến kích thước nội thất sao cho cân đối với diện tích không gian, một không gian rộng rãi không thể nào quá trống trải với một chiếc sofa kích thước nhỏ. Một không gian bếp nhỏ lại có chiếc bàn ăn quá to thì sẽ mất thẩm mỹ đấy.

Trên đây là một số những lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn chi tiết, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế căn hộ 75m2 được đánh giá là đẹp nhất trong 2021 tại link: https://thietkenoithatatz.com/9-mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-75m2-dep-me-hon-van-nguoi-me/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly